Chính sách

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Trang chính sách sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, cửa hàng đưa ra những thông tin bên dưới đây nhằm hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về các hoạt động khi mua hàng tại Thegioiaothuat.vn

1. 1 đổi 1 nếu có lỗi từ nhà sản xuất

- Trước khi bán 1 sản phẩm tới tay quý khách hàng, cửa hàng luôn luôn kiểm tra sản phẩm trước khi bán ra trong đó bao gồm Video hướng dẫn ( DVD hướng dẫn phải xem được, nội dung chính xác, không sai phạm ), Gimmick đi kèm hoặc nguyên liệu để chế tạo

- Hình thức 1 đổi 1 nhằm hỗ trợ cho quý khách mỗi khi nhận được hàng có lỗi từ phía sản xuất như thiếu gimmick, sản phẩm có dấu hiệu bóc tách hoặc đã từng qua sử dụng, sản phẩm kém chất lượng và không phục vụ được nhu cầu v.v... Tất cả những vấn đề đó bạn vui lòng liên hệ 0.913.320.236, chúng tôi sẽ xử lý trực tiếp trong 24h đồng hồ và ngay lập tức nếu bạn tới cửa hàng.

* Phương thức 1 đổi 1 vận hành : Sản phẩm phải thực sự có lỗi từ phía nhà sản xuất và khách hàng không tham gia làm hỏng hay thất lạc đạo cụ. Sản phẩm khi đến tay cần được giữ nguyên như mới, không có gãy, xước hay vấn đề nào liên quan tới thẩm mỹ. Khách hàng cần nắm rõ phương thức sử dụng sản phẩm và nghiên cứu kỹ video hướng dẫn đi kèm trước khi thông báo có lỗi. Nếu khách hàng từ xa, các bạn có thể gửi video hoặc ảnh chụp chính xác sản phẩm để chúng tôi kiểm tra lỗi. Nếu lỗi được xác nhận, cửa hàng sẽ lập tức đổi hàng mới cho khách hàng.

2. Vận chuyển

- Chúng tôi sẽ sử dụng 1 bên thứ 3 làm vận chuyển ( Giaohangnhanh, adayroi v.v... ) để thực hiện việc chuyển hàng tới tay khách hàng.

- Chi phí vận chuyển sẽ thay đổi dựa trên đối tác vận chuyển cũng như khoảng cách từ cửa hàng tới nơi bạn cần nhận hàng

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót mà bạn gặp phải mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi hỗ trợ về mặt chất lượng cũng như kỹ thuật.

4. Hình thức thanh toán

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Đối với khách hàng ngoại thành, các bạn có thể thực hiện hình thức nhận hàng rồi gửi tiền ( COD ) để mua hàng với giá cược ban đầu tầm 20 ~ 30k

- Bạn có thể nhận được thẻ giảm giá 5 ~ 10% khi mua hàng dưới bất kỳ hình thức nào

Mua hàng 1
Mua hàng 1
Mua hàng 10.913.320.236
Mua hàng 2
Mua hàng 2
Mua hàng 20.986.984.985
Dịch vụ 1
Dịch vụ 1
Dịch vụ 10.946.259.982
Khiếu nại
Khiếu nại
Khiếu nại0.913.320.236
Lên đầu trang