Crown Deck

250.000₫

Nhà sản xuất: Mỹ

Hiện tại Series Crown Deck có 3 màu - xanh lá cây, đỏ và xanh biển. Đơn giản mà sang trọng Series Crown là chuỗi sản phẩm đặc trưng của hãng bài The Blue Crown với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, chất lượng hoàn hảo. Có một điều đặc biệt là thiết kế của Crown Deck lấy cảm hứng mặt lưng từ bộ Tally - Ho và mặt trước của bộ bài Arrco huyền thoại. Đơn giản mà sang trọng Series Crown là chuỗi sản phẩm đặc trưng của hãng bài The Blue Crown với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, chất lượng hoàn hảo. Có một điều đặc biệt là thiết kế của Crown Deck lấy cảm hứng mặt lưng từ bộ Tally - Ho và mặt trước của bộ bài Arrco huyền thoại. Một trong những bộ bài có chất liệu stock and finish, tuổi thọ bền và đặc biệt hỗ trợ về khả năng handling Mỗi bộ Crown Deck được in tại nhà máy sản xuất bài hàng đầu thế giới USPCC bằng chất liệu stock and finish, chính điều đó đã tạo cho bộ Crown Deck này độ bền cao và khả năng handling đáng kinh ngạc. Vì lẽ đó mà Crown Deck không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ bề ngoài, nó sẽ chinh phục người dùng qua từng tiết mục ảo thuật, múa bài hay thậm chí đơn giản chỉ là chơi poker. Crown Deck được coi là Lamborghini trong giới bài biểu diễn Crown Deck là bộ bài đang nắm giữ kỷ lục cao nhất về doanh số bán hàng trong nền công nghiệp bài biểu diễn, là bộ bài có số lượng bán ra mỗi phút cao nhất trong lịch sử. Và điều hiển nhiên nó đã được mệnh danh là "Lamborghini". Hiện tại Series Crown Deck có 3 màu - xanh lá cây, đỏ và xanh biển.

 

Breathtaking Design

INTRICATE ART, INSIDE & OUT

Citizens are the most intricate, breathtaking playing cards we’ve ever produced. Illustrated in America by Kevin Cantrell, every aspect was handcrafted with relentless, unrivaled attention to detail.

Attention to Detail

NO DETAIL WAS OVERLOOKED

Even the inside of the box has a breathtaking, intricate guilloche pattern. The Joker and back design bear the Latin phrase “Audentes Fortuna Iuvat.” Fortune favors the brave. The Ace of Spades features an iconic Citizen “C” emblem.

Inside the Box Set

EVERY PANEL PRECISELY PRODUCED

The wood box set was engineered by Jason Lefton specifically to hold six decks, in the most precise manner possible. Illustrated art covers three panels, with the CITIZEN typography engraved on the side of the box. The hardwood box, along with the cards inside, is handcrafted in America.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Mua hàng 1
Mua hàng 1
Mua hàng 10.913.320.236
Mua hàng 2
Mua hàng 2
Mua hàng 20.986.984.985
Dịch vụ 1
Dịch vụ 1
Dịch vụ 10.946.259.982
Khiếu nại
Khiếu nại
Khiếu nại0.913.320.236
Lên đầu trang