Để trở thành 1 Ảo thuật gia giỏi thì trước hết bạn phải là người học tập và rèn luyện ảo thuật một cách chuyên nghiệp, nghiên cứu ảo thuật 1 cách bài bản để hiểu sâu và hiểu rõ và nắm chắc về nó. Người làm ảo thuật giỏi phải có các yếu tố sau :

1 - Có năng khiếu Cá nhân tôi đã từng nghĩ làm gì cũng chỉ cần sự chăm chỉ. Nhưng nghệ thuật thì ko hề như thế, bản chất từ năng khiếu ở đây thể hiện ở sự tinh tế trong phong cách, dáng điệu trong biểu diễn và phương thức trình bày màn diễn sao cho hiệu quả v.v... Điều này không chỉ có luyện tập là sẽ có được, mà nó sẽ xuất phát từ sự đam mê, từ tính cách, phương thức chăm sóc của gia đình, khả năng cảm thụ nghệ thuật v.v... Vậy nên năng khiếu sẽ quyết định yếu tố quan trọng nhất để trở thành một ảo thuật gia giỏi.

2 - Khả năng phân tích & xử lý tình huống Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng sẽ gặp những tình huống oái oăm về đạo cụ hay khán giả. Có thể là chim bồ câu bị mệt, quên cho xăng zippo vào xửng lửa, quên không gửi nhạc cho bên âm thanh ... Tất cả những điều đó chúng ta đều sẽ làm cho chúng ta trở nên luống cuống và mất tập trung vào màn diễn. Vậy nên hãy viết vào 1 tờ giấy những màn diễn cần chuẩn bị, list ra danh sách những yêu cầu cần phải thực hiện cho dù là nhỏ nhất.  Bên cạnh đấy, hãy rèn luyện sự tự tin và khả năng xử lý tình huống thật tốt bằng cách biểu diễn thật nhiều cho những đối tượng khán giả khác nhau.

3 - Khả năng trình bày Trình bày ở đây không đòi hỏi bạn phải nói bằng tiếng anh, giọng nói ngọt ngào…mà là tính chuyên nghiệp, rõ ràng và có những NỘI DUNG NHẤT ĐỊNH để bám vào với mỗi bài diễn. Khả năng nói trực tiếp với người khác cũng rất quan trọng, không nên nói quá nhiều và những gì mà người khác không muốn nghe.

4 - Tính cần mẫn Làm ảo thuật có thể không cần thông minh nhưng bạn phải thật chịu khó nếu không bạn sẽ không bao giờ có thể làm ảo thuật được.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Mua hàng 1
Mua hàng 1
Mua hàng 10.913.320.236
Mua hàng 2
Mua hàng 2
Mua hàng 20.986.984.985
Dịch vụ 1
Dịch vụ 1
Dịch vụ 10.946.259.982
Khiếu nại
Khiếu nại
Khiếu nại0.913.320.236
Lên đầu trang