Để trở thành một ảo thuật gia giỏi thì việc duy trì những thói quen lành mạnh là một điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Thế giới ảo thuật xin gửi tới các bạn những thói quen bạn cần tránh khi mới tập ảo thuật.

1 - Thức khuya, kẻ thù số một của trí não Khi tập ảo thuật, đôi khi để có được khoảng thời gian yên tĩnh, chúng ta hay thức khuya để luyện tập nhằm mục đích bù ra khoảng thời gian đã mất vào những công việc khác ( như học tập và làm việc v.v... ) , học hỏi thêm những tiết mục ảo thuật mới nhằm biểu diễn cho bạn bè cùng nghề xem. Ai cũng biết thức khuya sẽ thâm mắt nhưng điều này chưa đáng ngại bằng việc lục phụ ngũ tạng sẽ tiết ra những chất có hại nếu bạn thức quá khuya. Tim gan thận bị suy giảm các chức năng đồng thời sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khá nguy hiểm. Không dừng lại ở đó khi thức đêm nhiều đồng nghĩa việc ngủ dậy muộn tâm lý vội vàng đi làm rất dễ gây tai nạn giao thông. Vậy nên hãy bảo vệ sức khỏe mình bằng cách ngủ trước 11h hoặc không ngủ theo chương trình chúc bé ngủ ngon là vào lúc 9h nó sẽ tốt cho sức khỏe.

2 - Ngồi máy tính quá nhiều Do việc tập ảo thuật đòi hỏi chúng ta phải tua đi tua lại những đoạn trọng yếu nên thời gian ngồi máy tính của chúng ta trở nên rất nhiều, điều đó sẽ làm cơ thể dễ bị béo phì và các bệnh tiêu hóa nguy hiểm khác. Thực tế chứng minh nông dân thường có cơ thể khỏe mạnh hơn dân văn phòng. Nhiều nghiên cứu cho thấy ngồi nhiều hay mắc chứng bệnh trĩ hoặc hành tá tràng vậy nên để giảm thiểu tác hại của ngồi nhiều nên chịu khó đi đi lại lại trong thời gian luyện tập.

3 - Tham lam học quá nhiều màn ảo thuật Các trò ảo thuật trên thế giới được ra liên tục và để đáp ứng cơn khát đó, chúng ta sẽ luyện tập hàng nghìn trò. Điều đó thật sự ko nên vì nếu biết nhiều trò ảo thuật nhưng chỉ diễn tốt 1 2 trò thì sẽ không thể trở nên chuyên nghiệp được. Chúng ta cần phải luyện tập thật chắc chắn những màn ảo thuật của mình. Ít nhưng mà hiệu quả.

4 - Chỉ tập trung vào bí mật Khi chúng ta học phải đào sâu cuốc bẫm, có nhiều bạn khi học ảo thuật chỉ quan tâm đến bí mật của nó mà không nghiên cứu cách để làm màn diễn trở nên hay hơn, giao tiếp với khán giả thế nào, động tác tay phải làm sao cho duyên dáng v.v... Chúng ta cần rèn luyện nhiều hơn vào khả năng diễn xuất để trở thành một nhà ảo thuật gia chuyên nghiệp.

5 - Sử dụng sản phẩm kém chất lượng Đôi khi vì lợi ích tiết kiệm tiền mà chúng ta mua những sản phẩm có chất lượng không tốt, khiến cho việc sử dụng và luyện tập trở nên khó khăn hơn rất là nhiều. Vậy nên, hãy lựa chọn cho mình một Shop ảo thuật uy tín và nhờ nhân viên bán hàng tư vấn cho những món đồ phù hợp với yêu cầu của mình. 

Bài viết được viết bởi Thegioiaothuat.vn, xin vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Mua hàng 1
Mua hàng 1
Mua hàng 10.913.320.236
Mua hàng 2
Mua hàng 2
Mua hàng 20.986.984.985
Dịch vụ 1
Dịch vụ 1
Dịch vụ 10.946.259.982
Khiếu nại
Khiếu nại
Khiếu nại0.913.320.236
Lên đầu trang